CÔNG TY CP TM & CN CHÍ VŨ

Tư vấn miễn phí: 0905 635 505 Email: chivujsc@gmail.com

I.  ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1.Trên mỗi thiết bị điều có tem bảo hành, thiết bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên tem bảo hành.
2. Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH

1. Đối với Camera, Đầu ghi là 24 tháng.
2.Đối với phụ kiện kèm theo sản phẩm là 6 tháng.

III. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1. Tem bảo hành của công ty  trên sản phẩm bị rách, bôi xóa, cạo sửa hoặc không đúng mẫu.
2. Khách hàng tự can thiệp vào máy, thay đổi cấu trúc sản phẩm hoặc đem đến sửa chữa ở những nơi không do công ty chỉ định.
3. Sản phẩm đã hết thời hạn được bảo hành.
4. Sản phẩm không được lắp và sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật, không tuân theo những chỉ dẫn trong hướng dẫn sử dụng hoặc thông số chi tiết.
5. Sử dụng sai hiệu điện thế, điện nguồn không ổn định, công suất quá tải, các mối nối điện và ổ cắm điện tiếp xúc không tốt…
6. Sản phẩm sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, rơi rớt xuống đất, bị chấn động mạnh hay va vào vật cứng.
7. Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, sét đánh, hỏa hoạn  trong quá trình sử dụng.

* Lưu ý: Sản phẩm trong quá trình sử dụng bị chập, cháy do điện áp, thiên tai, sét đánh, hỏa hoạn tùy vào từng trường hợp. Công ty Chí vũ sẽ trao đổi với khách hàng và có hỗ trợ cho từng sản phẩm đối với khách hàng

IV. CAM KẾT BẢO HÀNH

Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành khi các thiết bị đó đủ điều kiện bảo hành được bảo hành (trừ các trường hợp được quy định tại phần III).

Đối với hàng mua trong thời gian 7 ngày kể từ ngày xuất kho thì sẽ đổi mới ngay sau khi nhận được hàng nếu kiểm tra thấy hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất & mới ít nhất 90%. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thoả thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương mà hai bên đã đồng ý thống nhất.

Các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, đối với các sản phẩm được bán ra trong vòng 24 tháng sẽ thực hiện bảo hành trong vòng 1 đến 3 ngày kể từ khi nhận được hàng
( tính trong giờ làm việc hành chính).

Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, công ty sẽ đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn theo thoả thuận của hai bên. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.